Mua máy giặt khô gia đình ở đâu tốt và rẻ nhất

Máy giặt khô gia đình
5/5 - (1 bình chọn)

Khi trước kia máy giặt khô là một sản phẩm khá xa xỉ cho nên nhu cầu về sử dụng dòng sản phẩm này khá là hạn chế . Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây thì đòng sản phẩm máy giặt khô cho gia đình và máy giặt khô công nghiệp sử dụng trong các xưởng giặt là , khách sạn đang ngày một trở nên khá cần thiết . Bởi hiện nay khí hậu của Việt Nam khá thất thường, thời tiết mưa nhiều và đặc biệt ở khu vực phía Bắc mỗi năm lại có 1 đơn mùa nồm ẩm ướt . Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm máy giặt khô là khá cần thiết .

Máy giặt khô gia đình

Hiện cũng có khá nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa dòng máy giặt khô và dòng máy giặt sấy khô . Chính vì thế để mọi người hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này thì Chọn tốt nhất xin đưa ra những sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm này nhé .

Máy giặt khô là gì ?

Máy giặt khô là dòng máy giặt sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất để giặt và làm sạch các vết bẩn trên đồ giặt . Máy giặt khô hoạt động trong tuần hoàn kín khi sử dụng xong nó sẽ tự động chưng cất và lọc hóa chất đưa về trạng thái ban đầu của hóa chất giặt về hộc đựng .

Máy giặt khô thường giặt các đồ nào phù hợp ?

Ưu điểm của máy giặt khô đó là giặt không làm cho quần áo bị nhăn nhúm nói cách khác đó là không làm thay đổi form của quần áo giặt . Chính vì thế nó được sử dụng để giặt các đồ quần áo cao cấp ,quần áo lông vũ , lông cừu , gấu bông .v.v…

So sánh giữa máy giặt khô và máy giặt sấy khô :

Về nguyên lý hoạt động 

 • Máy giặt khô 

  Đây là dòng máy giặt được sử dụng loại hóa chất giặt để giặt và làm sạch quần áo . Dòng máy giặt này sẽ không hề sử dụng nước nào để giặt mà nó sử dụng hoàn toàn loại hóa chất để giặt . Điều đặc biệt nữa đó là nó giặt không làm hư hỏng hay nhăm nhúm các đồ giặt cho nên chúng ta có thể sử dụng để giặt các đồ quần áo cao cấp và có yêu cầu cao như : Quần Áo Vest , Áo Sơ mi , Quần áo Vải Lụa , thú bông , quần áo lông cừu v.v…

 • Máy giặt sấy khô

  Thực chất đây là một dòng máy giặt có tích hợp chức năng sấy khô , chúng ta thường gọi là dòng máy giặt có chức năng sấy khô sau khi giặt xong . Với dòng máy giặt sấy khô này là chúng ta sử dụng nhiên liệu giặt là nước và được sấy khô bằng luồng khí nóng tỏa ra từ mai so đốt nóng bằng điện . Khi máy giặt hoạt động giặt xong thì chúng ta sẽ chuyển luôn sang chế độ sấy khô .

Về nhiêu liệu sử dụng giặt 

 • Máy giặt khô : Sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt chuyên dụng
 • Máy giặt sấy khô : Sử dụng nước để giặt và làm khô bằng khí nóng có thể là từ điện hoặc từ Gas

Về giá thành 

Đối với dòng máy giặt khô sẽ có mức giá khá cao lên đến hàng trăm triệu mỗi chiếc cho nên nó cao hơn rất nhiều lần so với máy giặt sấy khô .

Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt khô gia đình an toàn 

Có rất nhiều người chưa biết rằng việc lựa chọn dòng máy giặt khô nó sẽ khá khác so với việc lựa chọn mua dòng máy giặt ướt gia đình . Bởi các hệ thống và nguyên lý hoạt động của 2 dòng máy giặt này là khá khác nhau . Chính vì thế chúng ta không thể vận dụng từ máy giặt ướt sang được . Bởi thế bạn cần thực hiện chọn mua máy giặt khô theo đúng các tiêu chí dưới đây nhé .

Máy giặt khô LG

 1. Thương hiệu 

  Bất kỳ một sản phẩm điện máy nào cũng phải cần có thương hiệu, chính vì thế việc lựa chọn thương hiệu cho máy giặt khô là khá quan trọng bởi thương hiệu là yếu tố đánh giá 60% chất lượng của máy . Thường thì các thương hiệu càng lớn sẽ có chất lượng giặt đồ càng ổn định hiện dòng máy giặt khô dành cho gia đình chúng ta sẽ thấy có thương hiệu LG, Swash và còn đối với dòng máy giặt khô công nghiệp sẽ thấy thương hiệu Oasis, Eunsung, Realstar …

 2. Khả năng chưng cất

  Do đây là dòng máy giặt sử dụng hoàn toàn giặt bằng hóa chất cho nên việc chưng cất cần phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất . Nếu chất lượng chưng cất không ổn định sẽ dẫn đến bị rò rỉ và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm có nguyên lý hoạt động ổn định theo đúng quy trình đó là giặt – chưng cất – ngưng tụ và đưa hóa chất về hộc chứa hoá chất

 3. Giá thành 

  Giá thành khá quan trọng bởi nó không chỉ giúp chúng ta đánh giá được sản phẩm mà còn giúp chúng ta tối ưu về chi phí  . Chính vì thế chúng ta cũng không nên lựa chọn cùng mã sản phẩm mà đắt quá và cũng không nên rẻ quá .

 4. Chế độ bảo hành 

  Thường đối với tất cả các dòng máy giặt khô sẽ có thời gian bảo hành mới tối thiểu là 12 tháng trở lên . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt khô gia đình có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt . Mà cũng nên nhớ bảo hành là phải bảo hành của hãng đó để đảm bảo có vấn đề gì có thể thay thế linh phụ kiện chuẩn và nhanh chóng có trách nhiệm .

 5. Đơn vị cung cấp 

  Đơn vị cung cấp chúng ta cần lựa chọn các đơn vị cung cấp là đại diện của hãng và được ủy quyền cấp 1 tại Việt Nam . Bởi hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị thương mại cấp 2 – cấp 3 sẽ có chế độ bảo hành kém và hỗ trợ mức giá cũng không được tốt .

Mua máy giặt khô gia đình ở đâu tốt và rẻ ?

Thực ra thì trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt khô gia đình và máy giặt khô công nghiệp . Tuy nhiên để mà lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng thì chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị lớn . Đối với các đơn vị cung cấp thì chúng tôi xin liệt ra một số đơn vị cung cấp dòng máy giặt khô :

Máy giặt khô Oasis

 1. Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng

  Đây là một trong những  đơn vị cung cấp máy giặt khô LG số 1 tại thị trường Việt Nam . Bởi đây là đơn vị được ủy quyền cung cấp sản phẩm thương hiệu máy giặt LG và các dòng sản phẩm khác thuộc LG cung cấp tại Việt Nam. Chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm máy giặt khô LG thì có thể tham khảo để được hỗ trợ tốt nhất nhé .

  Địa chỉ liên hệ :

  Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng
  Địa chỉ trụ sở chính: Lô CN2, KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
  Điện thoại : 024 3934 5151
  Email: lgorder.online@lgepartner.com

 2. Công ty TNHH giặt là Hòa Phát

  Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp , máy là lô và bàn tẩy điểm số 1 tại thị trường Việt Nam . Nhưng phần lớn là đơn vị này chuyên cung cấp các dòng máy chuyên dụng cho ngành giặt là , bệnh viện , khách sạn và các trung tâm tổ chức sự kiện . Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua dòng máy giặt khô công nghiệp thì đây là một lựa chọn khá lý tưởng .

  Ngoài ra Hòa Phát cũng là đơn vị đại diện ủy quyền của thương hiệu máy giặt khô Eunsung và Realstar tại Việt Nam cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé .

  Địa chỉ liên hệ  :
  CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

  Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

  Hotline : 0963.555.321

Nếu bạn đang không biết tìm mua máy giặt khô ở đâu tốt và rẻ thì đây là 2 đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy giặt khô gia đình và máy giặt khô công nghiệp để mọi người có thể lựa chọn tham khảo . Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi đây là 2 đơn vị ủy quyền chính hãng tại Việt Nam nhé .

Tổng kết :

Với những chia sẻ ở trên hi vọng mọi người có thêm những sự lựa chọn và biết được việc mua máy giặt khô gia đình ở đâu tốt và rẻ rồi chứ . Chúc mọi người thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *